แท้งคุกคาม

น้อง12+3wตื่นเช้ามีเลือดออกรีบอาบน้ำไปพบคุุณหมอผลซาวด์น้องดิ้นดี หัวใจเต้นดีแข็งแรงปกติแต่คุณแม่เลือดออกแต่ไม่ปวดท้องใครมีประสบการณ์แบบนี้แล้วเป็นอย่างไรบ้าง#ช่วง5wแท้งคุกคามฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์-8wตอนนี้กลับบ้านนอนนิ่งๆขอกำลังใจด้วยค่ั

แท้งคุกคาม
38 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดเป็นสีน้ำตาลตอน 8 weekค่ะ หมอบอกเด็กแข็งแรงดี ไม่มีภาวะแท้งคุกคาม แต่หมอบอกรกเกาะต่ำต้องค่อยๆเดิน แล้วกินยาตามที่หมอสั่ง ตอนนี้ 17 week แล้วค่ะ