น้อง11เดือน22วันไม่ค่อยพูดเลย

น้อง11เดือน22วันไม่ค่อยพูด พูดแต่ ปะๆ หม่ำๆในบางครั้ง แม่เครียดเลย น้องยืนเองได้แต่ยังไม่เดิน

น้อง11เดือน22วันไม่ค่อยพูดเลย
1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะแม่ วัยเขาได้เท่านั้นก็เยอะแล้วค่ะ อย่าไปเร่งน้องนะคะ ถ้าสองขวบยังพูดไม่ได้เลยแม่ค่อยกังวลค่ะ