เด็ก10เดือนจะ11เดือนค่ะ

น้อง10เดือน ไม่ค่อยชอบทานข้าวเลยค่ะกินแต่นม แม่หาน้ำผลไม้มาให้กินแทนนะคะก็กิน แต่ข้าวนี่ไม่เอาเลยคายออกหันหน้าหนีตลอด ทำไงดีค่ะ#ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #เมนูเด็ก6เดือนขึ้นไป

11 ตอบกลับ

เคยไปหาหมอนะ หมอบอกไม่ต้องให้กินนมก่อนมื้อข้าว หิวเขาจะกินเองคะ