ไม่ยอมนอนกลางวัน

น้อง อายุ 3 เดือน ไม่ยอมนอนกลางวันค่ะ จะเอาแต่เล่น จะเอาแต่คุย พอจะง่วง ก้งอแง แต่นอนแปปเดียวน่ะค่ะ 10-20 นาที ก้ตื่น เปนอย่างนี้ ทุกวัน เปนมา 3 อาทิตย์ล่ะค่ะ จะนอนยาวก้ช่วง 23.00 - 7 โมง ก้ตื่นมากินแล้วก้นอน ต่อ ถึง 10 โมงกว่า นอกนั้นก้ยาวว จนมาถึง ห้าทุ่มอีกรอบนี้แหละค่ะ กลุ้มใจมากกกกกก บ้านไหนเปนแบบนี้บ้าง คุณแม่ลองมาทุกวิธีแล้ววว ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่เล็กๆเลย จนตอนนี้ 7 เดือนก็ใช้ระบบงีบค่ะ ไม่เคยนอนนานเป็นชั่วโมง แต่กลางคืนนอน 3 ทุ่มถึง 6 โมง เวลาเดิมทุกวันค่ะ

5y ago

นอนนานเหมือนกันน่ะค่ะ แสดงว่าปกติเนาะ จะได้หายกลุัมใจ