กลัว​ลูก​หัวแบน

น้อง​อายุ​ 2 เดือน​ กลางวัน​ให้น้องนอนเปล​ แต่ตอนกลางคืน​ให้น้องนอนบนที่นอน​จับน้องนอนตะแคง​ตลอดแต่น้องก้หันมาหงายอีก​ ควรทำไงดีค่ะ​ เอาหมอนข้าง​ดันหลังไว้ก่แร้ว​ น้องก่ทำหมอนข้าง​หล่นเตียงทุกที​ แบบในรูปถือว่าหัวน้องแบนไหม?

กลัว​ลูก​หัวแบน
24 ตอบกลับ

ไม่แบนค่ะ

หัวสวยคะ

ไม่แบนนะคะ

5y ago

ส่วนตรงข้างหน้าคือกระหม่อมยังไม่ปิด เลยดูบุบ

อ่อค่ะ