ทารก

น้อง 8เดือนค่ะติดเรามากจนไม่สามารถทำอะไรได้เลย แค่ลุกนิดเดียวเค้าก็ร้องแล้วค่ะ ของเล่นเค้าก็ไม่สนใจ หัยใครอุ้มเค้าก็จะร้องหาเราคนเดียวเลยค่ะ บางวันแทบไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ น้องๆบ้านไหนติดแม่มากแบบนี้ไหมค่ะ

ทารก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีหลานค่ะ ติดแม่ ติดพี่สาว ติดยาย 😂😂มียุ3คนนี้ที่เค้าติดเค้าตาม เดินไปไหนม่ได้เลย ลุกขึ้นก็ม่ได้ 😂😂😂ให้อุ้มตลอด