น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น

น้อง 4 เดือน น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย แต่ก้ยังตามเกณฑ์อยู่นะคะ กินนมแม่ก้ปกติ แต่ดูเหมือนจะห่วงเล่นมากกว่า แบบนี้เป็นอาการปกติของน้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนะคะ เด็กเล่นเยอะๆ พัฒนาการจะดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ