?

น้อง 24 สัปดาห์ คุณหมอซาว น้องไม่ให้เห็นหน้าเลยคะ บังมิดเลย คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ และอยากทราบว่าน้องจะให้เห็นหน้าตอนกี่สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ตัวน้องเลยค่ะแม่ ไม่ใช่อายุครรภ์

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ น้องไม่ยอมให้เห็นหน้าสะที