น้อง 1เดือน มีเม็ดผดๆ ที่ขึ้นตามหน้า และลำตัว บ้านอื่นเป็นกันไหมค่ะ วิธีรักษาต้องทำยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้สบู่หรือน้ำยาซักผ้าหรือเปล่าคะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูอาจช่วยได้