น้องถ่ายเป็นน้ำ

น้อง 11 เดือนค่ะเพิ่งเปลี่ยนมากินนมผงเเต่ก่อนกินนมเเม่มาตลอดค่ะ เเต่น้องถ่ายเป้นน้ำสีเหลืองค่ะมีเนื้ออุจจาระออกมาเพียงเล็กน้องถ่ายวันละหลายครั้งเลยค่ะถ่ายมา 2 วันเเล้วเป้นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะเปลี่ยนนมคะ