แตกแล้วจ้า กำหนด 7/8/63 แต่คลอดก่อนกำหนด 26/7/63

นู๋อยากออกจากพุงแม่แล้วคะ 37 W นน. 3,120

แตกแล้วจ้า กำหนด 7/8/63 แต่คลอดก่อนกำหนด 26/7/63
115 ตอบกลับ

น่ารักรักยิกจังค่ะ

น่ารักจังหนูน้อย♥️

น่ารักน่าชังมากเลย

น่าชังจังเลยค่ะ 😊😊

น้องน่ารักจังเลย ❤

น่ารักจังงงงง❤️❤️

แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

4y ago

เจ็บมากไหมคะ ปวดท้องนานไหม ใกล้จะคลอดแล้วเหมือนกันตั้งใจคลอดเองกลัวมากเลยคะเราตัวเล็กด้วย

ตาแป๋วมากเลยค่ะ 💕

จั้มม่ำมากๆเลยคะ

น่ารักจัง❤️