สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ช่วง34วีค

นี้รู้สึกยืน/เดินสัก5-10นาที จะรู้สึกเหมือนปวดเข้าห้องน้ำตลอดเลย เวลาเดินก็จะรู้สึกหน่วงๆเจ็บๆช่วงล่าง มีแม่บ้านไหนมีอาการเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่