ทารถ

นี่เลือดต่ำมาก31.0 นี่เพิ่งตั้งครรภ์ได้5เดือนเองหมอบอกว่าให้เราทำใจแต่เขาม่บอกว่าให้เราทำใจเรื่องไรช่วยบอกหน่อยได้ไหมค่ะถ้าเกิดเราคลอดจะมีผลกระทบต่อเรารึป่าว

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่าเลือด 29 คะ ท้องที่สอง ท้องแรกไม่เป็นไรคะแต่ลูกออกมาเป็นเลือดจาง กินยาบำรุงหาหมอเรื่อยๆ