ใครเคยมีประสบการณ์ เคยท้องลม และ ไข่ฝอไปเองบ้างค่ะ อยากรู้ว่าบำรุงอะไรบ้าง

นี่ประจำเดือนไม่มา เลยลองตรวจดูค่ะ แต่ก็กังวล กลัวจะเป็นเหมือนเดิมอีกค่ะ อยากสมหวังแล้วค่ะ ผิดหวังและเสียใจมาหลายครั้งแล้วค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ใครเคยมีประสบการณ์ เคยท้องลม และ ไข่ฝอไปเองบ้างค่ะ อยากรู้ว่าบำรุงอะไรบ้าง
2 ตอบกลับ

เราเคยค่ะ กินแค่โฟลิคก่อนจะปล่อย3เดือนอย่างเดียวเลยค่ะ

2y ago

สมหวังแล้วค่ะ พอติดทำกิจกรรมต่างๆลดลงครบ3เดือนถึงใช้ชีวิตปกติ