ขอคำปรึกษาจากใจแม่เลี้ยงเดี่ยวหน่อยค่ะ

นี่คือชอบมีปัญหากับแม่ย่ามากทุกวัน ชอบว่า ชอบสั่ง ชอบพูดเเขวะ พูดเหน็บ ชอบบอกว่าถ้าเราไม่ทำตามเขาจะสั่งให้ลูกเขาไปหาใหม่นะ เอาจริงๆถามว่าห่วงแฟนไหม กลัวเสียเขาไหมกลัวนะตอนแรกแต่พอเริ่มโดนว่าหนักๆเข้า เริ่มไม่เสียดายอะไรแล้ว อยู่แล้วไม่สะบายใจ อยู่แล้วอึดอัดใจ สู้อยู่กับลูกสองคนดีกว่า ผัวจะตามไม่ตามช่างหัวมัน คับที่อยู่ได้คับใจอยู่ยากเหมือนเขาว่าไว้ไม่มีผิด แหงแหละ ถึงว่าลูกสะใภ้คนเก่าอยู่ไม่ได้

5 ตอบกลับ

ย่าปากพล่อยนะคะ ปู่มีมั้ยค่ะ ต้องถามปู่ทนอยู่กับย่าปากแบบนี้มาได้ไง

2y ago

ไม่ต่างกันค่ะ ถึงอยู่ด้วยกันได้จนปูนนี้