36 weeks แล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

นี่ก็ปาไปสัปดาห์ที่ 36 แล้ว ไปอัลตราซาวด์มาล่าสุดน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์นี้บ้างไหมคะ

6 ตอบกลับ

35+ ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

6y ago

สู้ๆ เหมือนกันนะค้าา ของเราไปตรวจอีกทีวันพุธนี้ ถ้ายังไม่กลับหัวคุณหมอจะนัดผ่าแล้วค่ะ