ท้องไม่ลดทำยังไงดีคะ

นี่ก็39w1dรู้สืกว่าท้องไม่ลดยังอยู่สูงอยู่เลยกลัวได้ผ่าคลอดเพราะตั้งใจจะคลอดเองไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอตรวจดูท่าน้องหรือยังคะแม่ 39 แล้ว น่าจะตรวจแล้วน้าาา

4y ago

งั้นก็ต้องลุ้นตัวโก่งเลยค่ะอม่ 😁😄