คุณแม่คนใหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ ได้รู้เพศกันบ้างรึยังค่ะ !

นี่กำหนดคลอด 9 ตุลาคม สาวน้อยค่ะ 😍 หกเดือนกว่าแล้ว แต่...น้ำหนักขึ้นมาจากปกติยังไม่ถึง 5 กิโลเลย น้ำหนักขึ้นน้อยไปรึป่าวไม่รู้ ! 😁😁😁

3 ตอบกลับ

7 ต.ค ผช. จ้า นน. เราขึ้นมา 4 โลแล้ว นน.ลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลจ้า

4y ago

เช่นกันจ้า ^^

6 ต.ค. ลูกสาวค่ะ ท้องสอง นน.ขึ้นมา 10โลแล้วค่ะ😁😁😁

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ น้องแข็งแรงเช่นกันนะคะ

21 ตุลาคมจร้า ขึ้น 11 โล ได้ลูกชายค่ะ

4y ago

อุ้ยขึ้นเย๊อะเลยอ่ะ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน๊ะค่ะ ! 😍