ใจความรู้สึก

นายเก่งมากที่ผ่านนาทีนั้นมาได้ #นิวตันเด็กตัวใหญ่ 4545 กรัม #เด็กน้อย NICU

ใจความรู้สึก
88 ตอบกลับ

ตัวใหญ่มากเลยแม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ คุณแม่บำรุงอะไรคะ

จั้มม้ำมากลูกเอ้ย น่าฟัดเชียว

คุณแม่มีบำรุงอะไรพิเศษไหมค่ะ

น่าร้ากกกกน่าชังที่สุดเลยคับ

ตัวใหญ่มาก แม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ

แม่กินอะไรคะ น้องถึงน้ำหนักดี

5y ago

ขอบคุณคะ

ตัวใหญ่มากเลยค่ะ จ่ำม่ำจัง

ตัวใหญ่มาก น่ารักน่าชังค่ะ

หนูคงกินเก่งนะลูก ตัวน่าฟัด