นั่งรถมอเตอร์ไซแล้วแฟนขับรถกระแทกแรงมากๆ

นั่งรถมอเตอร์ไซแล้วแฟนขับรถกระแทกแรงมากๆ พอทะเลาะกับเราเขาก็ประชดด้วยการขับรถกระแทกแรงๆ ตกหลุม ขับบิดเกือบเราตกรถเลยค่ะ ขับรถตกหลุมด้วย ขับรถกระแทกแรง ไม่พอยังสูบบุหรี่ตอนขับรถ แบบนี้จะเสี่ยงต่อลูกในท้องมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

21 ตอบกลับ

สุดตีนมากคะผัวแบบนี้ ลูกนะคะในพุงนะ คนทั้งคนนะ คิดอะไรอยู่ ไม่มีความเป็นพ่อเลย เห้อ ยังไงดูแลตัวเองดีๆนะคะ

โอ่โหไม่รู้จะว่ายังไงเลยค่ะเป็นพ่อคนแล้วทะเลาะกันยังจะมาประชดกันด้วยวิธีแบบนี้อีกไม่เป็นห่วงลูกเลย

ยังไงไปหาหมอนะ อันตรายอยู่ให้หมอตรวจดูจะดีกว่าค่ะ✌️

อันตรายมากค่ะ เป็นพ่อคนแล้วทำไมคิดไม่ได้เลย

ตอนนี้รู้สึกหน่วงๆท้องมากเลยค่ะ

4y ago

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ อย่าปล่อยไว้นานอันตรายค่ะ

เสี่ยงค่ะทำไมไม่นึกถึงลูกเลย

กี่เดือนแล้วค่ะ รีบๆไปหาหมอก็ดี

4y ago

เสี่ยงค่ะ​ ถ้าเป็นบ่อยๆไม่ดีค่ะ​ ลูกทั้งคนทำได้ไง​ แฟนอายุเท่าไหร่ค่ะ​ จะพร้อม​หรือไม่พร้อม​ก้ต้องยอมรับค่ะ​ไม่ใช่จะใช้อารมณ์​กับลูกหรือเมียแบบนี้​ อย่างไงก้ดีแลเจ้าตัวเล็ก​ให้ดีๆนะค่ะ​

นี่หรือคนเป็นพ่อ 😏

เสี่ยง​แท้ง​ค่ะ

ไม่รักลูกเลยหรอ