นั่งรถมอเตอร์ไซแล้วแฟนขับรถกระแทกแรงมากๆ

นั่งรถมอเตอร์ไซแล้วแฟนขับรถกระแทกแรงมากๆ พอทะเลาะกับเราเขาก็ประชดด้วยการขับรถกระแทกแรงๆ ตกหลุม ขับบิดเกือบเราตกรถเลยค่ะ ขับรถตกหลุมด้วย ขับรถกระแทกแรง ไม่พอยังสูบบุหรี่ตอนขับรถ แบบนี้จะเสี่ยงต่อลูกในท้องมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

21 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ