ปั๊มนมออกมาเป็นสีชมพู ต้องทำยังไงดีค่ะ

นั่งปั๊มนมอยู่แล้วนมออกมาเป็นสีชมพู คุณแม่ท่านคนไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วมีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะให้น้ำนมกลับมาเป็นสีขาวแล้วนมที่ปั๊มลูกกินได้ไหม กังวลมากเลยค่ะ แล้วถ้าคัดเต้าทำยังไงได้บ้าง #ท้องแรกคะ

ปั๊มนมออกมาเป็นสีชมพู ต้องทำยังไงดีค่ะ
1 ตอบกลับ

หัวนมแตกหรอแม่ บ้านนี้หัวแตกตอนปั้มไม่เจ้บ แต่พอหันมาอีกทีสีนี้เลย เราเททิ้งเลยค่ะ ไม่กล้าเอาให้น้องทานจนกว่านมจะเป็นปกติ

4y ago

ใช่เลยค่ะ ทรมานมากๆค่ะ