เกรด 4 ยังน้อยไป วิชานี้แหละแม่ถนัด!

นั่งนึกความหลังสมัยยังละอ่อน คุณแม่ ๆ เรียนเก่งวิชาไหนกันบ้างคะ เก่งขนาดไหน เพื่อนมาขอลอกข้อสอบ หรือเป็นคนติวให้เพื่อน หรือว่าเป็นพรสวรรค์ไม่ต้องทำอะไรก็เข้าใจ แหม่!! เมาท์กันหน่อยจ้า #แอดมินเก่งวิชาโดดกำแพง

เกรด 4 ยังน้อยไป วิชานี้แหละแม่ถนัด!
77 ตอบกลับ

ภาษาไทยค่ะ

คณิตศาสตร์

ภาษาอังกฤษ

คณิตศาสตร์

ศิลปะ จ้ะ 🎨

คณิตศาสตร์

ภาษาอังกฤษ

ศิลปะ ก้าบ