ซาวด์ 3D 25W ทีมสิงหาคม

นั่งนับวันรอน้องคลอดออกมาแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนมีเริ่มทยอยซื้อของกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อของเตรียมวันรอน้องออกมาแล้วค่ะ #ทีม11สิงหาคม 💕

ซาวด์ 3D 25W ทีมสิงหาคม
54 ตอบกลับ

บ้านนี้13สิงหายังไม่ได้เตรียมอะรัยเลย 28w2D

คุณแม่ไปฝากครรภ์ รพ ไหนคะมีสแกนอย่างดีเลย

1y ago

ขอบคุณค่ะ ไปที่รามา พรีเมี่ยมไม่ได้แบบนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ 26 สิงหาเริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ

8สิงหาค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย😂

1y ago

แฝด3แล้วค่ะ เม้นนี้😂🥰🥰

รบกวนสอบถามคร้าซาวด์3D ราคาเท่าไหร่ค่ะ

ซาวด์3Dแพงไหมคะเคยซาวด์แต่แบบธรรมดาคะ

12สิงหาคะส่วนเพศรอลุ้นตอนคลอดออกมาคะ

ซาวน์แบบนี้เรียกว่าซาวน์แบบไหนหรอคะ

1y ago

เราก็ไปซาวน์มานะแต่ที่คลินิกที่ไปซาวน์ไม่ได้แบบนี้เลย แอบเสียใจมาก

บ้านนี้ซาวด์กี่รอบก็ไม่เห็นเลย😂😂😂

10สิงหาค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ🥰