ซาวด์ 3D 25W ทีมสิงหาคม

นั่งนับวันรอน้องคลอดออกมาแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนมีเริ่มทยอยซื้อของกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อของเตรียมวันรอน้องออกมาแล้วค่ะ #ทีม11สิงหาคม 💕

ซาวด์ 3D 25W ทีมสิงหาคม
54 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบแล้วรอคลอดอย่าเดียวจ้า

บ้านนี้13สิงหาค่ะ

24สิงหา ยังไม่รู้เพศเลยย👶🏻🫶🏻😂

4สิงหาจ้าไม่รู้จะย้ายทีมมั้ย

15สิงหาค่ะเตรียมครบแล้วค่ะ

กำหนดคลอด29สิงหาค่ะตอนนี้26w

21 สิงหาจ้า ซาวด์ตอน 25 วีค 🥰

บ้านนี้5สิงหาคมค้าบ

4สิงหา ยังไม่เตรียมเลย

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เตรียมจะครบแล้ว😅

26 w6dกำหนด27 สิงหาคมค่ะ