เจ็บท้อง

นั่งทำงานอยู่ดีๆ เจ็บท้องเฉยเลยค่ะ ท้อง 2 แล้ว กำหนดคลอดวันที่ 20 นี่พึ่งจะวันที่ 4 เองเจ็บท้องแล้ว ตอนนี้ 37+5 w จะมีโอกาสคลอดก่อนไม๊ค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่เจ็บแบบไหนค่ะ เจ็บเตือนหรือท้องขยายค่ะ

5y ago

คลอดแล้วจ้าา ตอนแรกแค่เจ็บเตือน เลยตัดสินใจไปหาหมอ คลอดเลยจ้าาา