มีมูก ปนเลือดออก อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ เป็นอะไรไหมค่ะ

นั่งทำงาน อยู่แล้วลุกเข้าห้องน้ำ ปวดฉี่ แต่ฉี่เสร็จ รู้สึกเหมือนมีเลือดออก แต่ไม่เยอะ เหมือนปนมูกออกมา เป็นสัญญาณ เตือนอะไรหรือป่าวค่ะ รู้สึกกลัว ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเรยค่ะเเม่ อาจเกิดภาวะปากมดลูกเปิด ไปช้าอาจหยุดการคลอดไม่ทันน่ะค่ะ