คลอดธรรมชาติ

นั่งขัดสมาธิได้ตอนกี่เดือนกันคะ บ้านนี้หมอบอกไหมยังละลายไม่หมด(เป็นไปได้ไหมคะ เดือน1กับอีก15วันแล้ว😓 บ้านนี้ยังไม่กล้านั่งเลยค่ะ #คลอดธรรมชาติ#แผลฝีเย็บ#ท้องแรก

9 ตอบกลับ

ลูก2เดือนแล้วก็ยังไม่กล้านั่งเลยค่ะ 😅

4mo ago

สาเหตุที่ไม่กล้านั่ง เพราะยังเจ็บแผลอยู่เลยค่ะ มันมีเนื้อที่นู้นออกมาขนาดเท่านิ้วก้อย เวลาเดินขาเบียด ก้นชิดกันยังเจ็บอยู่เลยค่ะ เคยไปให้หมอดูแผล หมอบอกปกติ เราก็เชื่อหมอรอจนจะครบ2ด.แล้วค่ะแม่ มีใครยังเจ็บอยู่ไหม