มีน้ำไหลออกมาจากหัวนม เป็นใสๆเหนียวๆ

นั่งกินข้าวอยู่มีน้ำใสๆเหนียวๆออกมาจากหัวนม เป็นสัญญาณเตือนแล้วใช่ไหมคะ แล้วช่วงนี้ถ่ายบ่อยมาก ใกล้จะคลอดแล้วใช่ไหมคะแม่ๆ อายุครรภ์ 29wแล้วคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนก็ไหลบางคนก็ไม่ไหลค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ