วันนี้มาหมอแล้ว

นับได้7สัปดาห์ อัลตราซาว ได้5สัปดาห์ หมอบอกยังไม่เจอตัวเด็กแต่บอกอีก2-3สัปดาห์ให้มาตรวจใหม่ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ กังวลใจจัง

13 ตอบกลับ

ตามที่หมอบอกค่ะ ใจเย็นๆค่าา

ซาวด์มาเมื่อวาน5week แต่นับได้7week

5y ago

สรุปผลตามใบซาวใช่ไหมหมอว่าไงบ้างคะ

เราค่ะ