อายุครรภ์

นับอายุครรภ์ จากประจำเดือนล่าสุด หรือจากเครื่องอัลตราซาวแบบไหนแม่นยำกว่าคะ ถ้านับจากประจำเดือนตอนนี้ก้อ7สัปดาห์ ถ้าวัดจากเครื่องอัลตราซาวก้อ10สัปดาห์ แล้วหมอนัดฉีดวัคซีนตอน3เดือนถ้าตอนนี้อายุครรภ์7สัปดาห์วันที่หมอนัดฉีดก้อยังไม่ถึง3เดือนอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจำวันที่ปจด.มาครั้งล่าสุดได้แม่นยำก็ควรยึดตามวันที่ปจด.มาล่าสุดค่ะ