มีเเม่บ้านไหนเกลียดพ่อของลูกบ้างงง

#นับวันเเม่ย้านนี้ยิ่งเกลียด อยากแยกกันอยู่ เบื่อรำคาญ อยากใช้ชีวิตเเค่กับลูก เกบมาคิดมากจนนอนไม่หลับ😣😣😣😣

มีเเม่บ้านไหนเกลียดพ่อของลูกบ้างงง
20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะเห็นหน้าแล้วก็หงุดหงิดตลอดแค่ได้กลิ่นก็ไม่อยากอยู่ใกล้เลยคะ

อาการคือเหมือนกันเลยค่ะเกลียดมากไม่อยากเห้นหน้า...อยากใช้ชีวิตยุกับลูกแค่สองคน

3y ago

ใช้ค่ะ วันๆก้ได้คิดอยู่แบบนี้

บ้านนี้ออกทางแบบบางวันหมั้นไส้หยิกจนตัวเขียวบางวันก็นั่งกอดนั่งดมทั้งวัน

เกลียด เบื่อ รำคาญ พอคลอดลูกมาพ่อชัดๆค่ะ 😂😅😂 ลูกสาว

3y ago

5555พวนาขอให้ลุกได้เเม่สักคนเถอะ😂

เป็นค่ะแบบไปไกลๆอยู่ห่างๆไม่แยากให้กอดให้หอม5555

บ้านนี้รักสามีมากเขาตามใจทุกอย่าง

บ้านนี้เลิกแล้วค่ะ เกลียดมาก5555

เกียจคะ เกียจพ่อมันมาก

ออกมาเหมือนพ่อ เลยค่ะ

3y ago

😂😂😂

สู้ๆค่ะ