4 มกรา

นับวันรออยู่นะจ๊ะสาวน้อย แต่ยังไร้วี่แววอยู่เลย สงสัยอยากให้แม่ผ่า ??? แม่ๆบ้านไหนรอเหมือนบ้านนี้บ้างจ๊ะ ??

4 มกรา
50 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รอเหมือนกันจ้า10มกราคมอยากแตกแย่แล้ว😅😅😅

บ้านนี้ 40 แล้วยังไร้วี่แววอยู่เลยค่ะ แอบกังวลมาก

กำหนด9มกรา รอเหมือนกันค่ะ อยากเจอน่าลูกสาวแล้ว😆

8 มกรา ยังเงียบยุเลยค่ะ อยากเจอตัวเล็กจะแย่ละ 😂😂

ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะไม่มีอาการอะไรเลย😂

วันเดียวกันเลยคุณพี่....ไม่มีวี่เเววจะออกมาเลย😍😍

5y ago

🥰🥰ลุ้นกันต่อค่ะ

บ้านนี้3ม.คร้ายังไม่มีวี่แววเลยสงสัยจะได้ผ่า..

ขอให้คลอดออกมาแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ่🥰

กำหนดคลอด 1 ม.ค 63ยังไม่มีท่าที ที่จะออกมาเลย

สู้ๆจ้า บ้านนี้23มกรานับวันรอ แต่ยังอีกนาน555