นับลูกดิ้นลงสมุด

นับลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะคุณหมอยังไม่บอกรายละเอียดเลย 32วีคแล้วเตา

1 ตอบกลับ

น่าจะดิ้นแล้วนะคะแม่ แล้วแม่ได้สังเกตุมั้ยคะน้องดินยัง แล้ววันนึงต้องไม่ต่ำกว่า 10 ครั้งนะคะ

5y ago

คุณหมอยังไม่บอกให้เขียนเลยคะ น้องดิ้นตั้งแต่5เดือนแล้ว