จะเชื่ออายุครรถ์ตามไหนดี

นับตามประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายตอนฝากครรถ์ครั้งแรก กำหนดคลอด 13 กันยา แต่พอผ่านไป 15 วีค หมออันตร้าซาว หมอบอกกำหนดคลอด 7 ตุลา แต่พอซาวด์ตอน 33วีค หมอบอกกำหนดคลอด 25 กันยา ควรเชื่อตามไหนค่ะ ล่าสุดซาวด์ น้ำหนักลูก 3,157 กรัมแล้ว พึ่งจะ 35+2(นับตามอายุครรถ์ คลอด7 ตุลา) หมอบอกลูกตัวใหญ่

2 ตอบกลับ

ของเราดูตามใบอัลตราซาวด์เลยค่ะ เพราะถ้านับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายของเราไม่ตรง เพราะไข่เราตกช้าค่ะ