ซาวด์ได้แค่6สัปดาห์

นับตามประจำเดือน ได้ 11สัปดาห์ แต่ซาวครั้งแรกก็6สัปดาห์ ครั้งที่2 6สัปดาห์2วัน หมอนัดอาทิตย์หน้าไปซาวด์ซ่ำ หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร ท้องในมดลูกอยู่ แต่ยังกังวรยุคะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ #ขอบคุณก่อนล่วงหน้าคะ ท้องแรก

ซาวด์ได้แค่6สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ซาวไม่ตรงจร้ ส่วนมากหมอจะให้ยึดตาม ปจด จะตรงกว่า

1y ago

ขอบคุณคะ