ประจำเดือนขาด

นับตั้งแต่มาล่าสุด 49 วัน ลองตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ แต่กังวลว่าจะเป็นผลลวง

ประจำเดือนขาด
10 ตอบกลับ

ถ้าขึ้น 2 ขีดก็คิดว่ามีลุ้นนะคะ ยังไงไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลเลยก็ดีค่ะ ให้หมอคอนเฟิร์ม

เดี๋ยวจะค่อยๆชัดขึ้นคะ ของหนู ก็จางแบบนี้คะ ถ้าอยากแน่ใจไปตรวจที่คุณหมอเลยคะ

ขึ้น เหมือนกันเลย ทิ้งไว้2วันตรวจใหม่ขึ้นชัดเลยค่ะ

ของหนุก้ขึ้นจางๆแบบพี่เลยก้ท้องค่ะ

สรุปค่ะ ปจด.มาแล้วค่ะ เสียใจสุดๆ

2y ago

ขอบคุณจ้า

จะจางหรือเข้ม ยังไงก็ท้องคะ

ท้องมั้ยคะแม่ หาหมอรึยังคะ

2y ago

ตอนนี้เมนมา แล้วค่ะ ไม่รู้ว่าหลุดหรือยังไงคะ

ขึ้นเหมือนกันเลยคร่า 😊

2y ago

ท้องไหมค่ะ ส่วนเรานั้นน่าจะหลุดแล้วเพราะ ปจด.มาแล้ว

ท้องอ่อนๆค่ะ

ท้องค่ะ