คุณแม่แต่ละท่านฝากท้องตอนไหนคะกี่เดือนกันคะ

นับจากประจำเดือนไม่มากี่วัน

26 ตอบกลับ

15 วีคจ้า เพิ่งใปฝากหมอแอบบ่น

ขอบคุณแม่ๆทุกๆท่านมากเลยนะคะ

พอรู้ว่าท้องก็ฝากครรภ์เลยค่ะ

พอตรวจรู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ

ของเเม่บ้านนี้ 2เดือนค่ะ😊👶

ขอบคุณแม่ๆทุกบ้านเลยนะคะ

ฝากตอนท้องได้2เดือนค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน13วีคจ้า

บ้านนี้1เดือน1วันค่ะ😄😄

6y ago

ซาวให้ค่ะแต่นั้นเจอแต่ถุงครรภ์ค่ะเพราะยังเล็กเกิน

บ้านนี้ฝากตอน8week