นับจากประจำเดือนหมดเดือนที่แล้วพอสิ้นเดือนพฤษภาคมตรวจขีด2ท้องไช่มั้ยคะ

13 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ รีบไปฝากครรภ์เลยนะคะ จะได้ยามากินบำรุงตัวเล็กค่ะ

ืแม่รีบไปฝากท้องเลยจะได้ดูแลบำรุง​แต่เนิ่น​ๆๆ

ข้างกล่องมีบอกนะคะ ว่า 2 ขีดท้องหรือไม่ท้อง

บ้านนี้ขาด1วันค่ะ พอจะมีลุ้นไหมคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ท้องค่ะแม่ยินดีด้วยนะคะ❤️

ท้องคะรีบไปฝากท้องเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะคูมมมแม่

ถ้าท้องก็3สัปดาค่ะแม่

ใช่ ยินดีด้วยนะค่ะ

จางก็ท้องนะคะ