31 w แล้ว น้องปกติดี แต่โรงพยาบาลรัฐเวลานัดไม่ค่อยซาวให้เลย อยากเห็นน้องจัง

นัดไปก็แค่ตรวจท้อง ฟังหัวใจน้อง ให้ยากลับบ้าน แม่ๆบ้านไหนได้ซาวทุกครั้งที่หมอนัดไมค่ะ🥲

31 w แล้ว น้องปกติดี แต่โรงพยาบาลรัฐเวลานัดไม่ค่อยซาวให้เลย อยากเห็นน้องจัง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิก ได้ซาวด์ทุกครั้งค่ะ