36+5 อัลตร้าซาวมาน้องหนัก 2,596เองค่ะ ควรเครียดมั้ยคะ

นัดผ่า 38วีค3วัน ไม่รู้ว่าผ่าคลอดออกมาแล้วจะตัวเล็กมั้ย แม่เครียดจังเลยค่ะกลัวน้องไม่แข็งแรง

1 ตอบกลับ

น้ำหนักเยอะไม่ได้แปลว่าแข็งแรงเสมอไปนะคะ 2,500ก็ไม่ได้น้อยค่ะ ถ้าเค้าแข็งแรงดีก็ไม่ต้องอบค่ะ