ขอสอบถามคะ

นัดตรวจครรภ์อีกที 12w หมอให้ตรวจคัดกรองดาวซินโดรมด้วย แม่ๆท่านอื่นตรวจแบบนี้มั้ยคะ แล้วค่าใช้จ่ายสูงมากมั้ยคะ (รพ.เอกชน)

2 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายสูงใช้ได้ค่ะ รพ.เอกชน แต่หมอจะถามความสมัครใจและดูจากความเสี่ยงก่อนค่ะว่าจะต้องตรวจคัดกรองหรือไม่ แลกกับคสามสะบายใจและปลอดภัยของลูกราคาไม่น่าห่วงเลยค่ะ