40+6เหน็บยาเร่งคลอด

นัดตรวจ รอกระตุ้น ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้า อิหนูไม่ให้ความร่วมมือ

1 ตอบกลับ

40+1 ยังเงียบมาก หมอยังไม่ทำอะไรให้เลยค่ะ

3y ago

คลอดแล้วจ้าตอน4ทุ่มกว่า กระตุ้นปากมดลูกเป็นสิบครั้ง+เหน็บยาเร่ง ปากมดลูกเปิด2เซ็นตอน2ทุ่ม+น้ำคร่ำแตกปวดสุดๆค่ะ