แม่ๆบ้านไหนคลอดยังค่ะ

นัดคลอด 15 พ.ย ตอนนี้ 38+1 วิค แล้วยังเงียบอยู่เลย

25 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 5 พย ค่ะ 39+5เเล้ว เจ็บเตือน2วันเต็มเเล้วค่ะ เเต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน ว่าจะไปหาคุณหมออยู่ค่ะ อยากเเตกเเล้วอิเเม่ไม่ไหวเเล้วค่ะ

11mo ago

39+5เท่ากันเลยค่ะ เจ็บเตือนก้แล้ว มีมูกออกก้แล้ว เงียบเหมือนเดิม😁😁

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ เงียบกริบ แต่ดิ้นเก่งเหมือนเดิม คือแม่กลัวได้ผ่ามากๆ 38+1วีค

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่า38+1วีคยังเงียบๆเหมือนกันค่ะมีแค่เจ็บเตือนบางครั้ง

กำหนดคลอด17 พ.ย ยังเงียบยุ่เลยค่ะ อาทิตย์น่ายังไม่ออกหมอจะกระตุ้นให้แล้วค่ะ😂

ัััับ้านนี้38+5แล้วนังเงียบเหมือนกันค่ะกพหนดคลอดวันที่12พ.ยค่ะ

บ้านนี้กำหนด14พย แตกแล้วเรียบร้อยค่าแม่วันนี้ตอน10โมงง🥹❤️✌🏻

11mo ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้เงียบนานเลยย

13 พ.ย 38+6 แล้ว มีอาการเจ็บเตือนเป็นอาทิตย์แล้ว แต่ยังไม่แตก🥹

เหมือนกันเลย38แล้วเงียบอยู่เลย อยากเจอหน้าไม่ไหว

อีก2วันถึงกำหนดคลอด แต่น้องเงียบมากค่ะแม่😁😁

ตอนนี้39แล้วยังเงียบเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด 10พ.ย

11mo ago

วันเดียวกันเลยคะเงียบอยู่เลย