ท้อง37w จะคลอดแล้วรึป่าว

นัดคลอด11กันยา แต่3-4วันที่ผ่านมาแม่ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงหลัง มีมูกใสออกแต่ไม่เยอะ เหมือนจะกลับมาแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้ นึกอยากกินยำอยากกินอะไรเปรี้ยวๆ ล่าสุดวันนี้ตื่นมานั่งรอเข้าห้องน้ำมีน้ำใสๆไหลออกมาจนกางเกงเปียก และลูกดิ้นน้อย ท้องก็ปั้นทุก40-50นาทีแต่ยังพอทนได้ แบบนี้แม่ควรจะไปหาหมอได้ยังคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำออกมาเยอะก็ควรไปรพ.ค่ะ ให้หมอตรวจปากมดลูก