25+1 รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย และเบาลงปกติไหมคะ

นอนไม่หลับเลยค่ะ รู้สึกกังวล ตั้งแต่เมื่อวานตอนกลางวันจนถึงวันนี้ทั้งวันรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงจากที่เคยดิ้นแรงและบ่อยไม่ว่าจะเป็นช่วงตื่นนอน กินข้าว ช่วงกลางวัน และช่วงเย็น ตอนนี้เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นเบาลง น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องหลับ