นอนไม่หลับ ทำอย่างไรดีคะ ตอนนี้ตี4 ครึ่งละ ก็นอนไม่หลับค่ะ ทำอย่างไรดีคะ 🤔ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้วค่ะ

นอนไม่หลับ ทำอย่างไรดีคะ ตอนนี้ตี4 ครึ่งละ ก็นอนไม่หลับค่ะ ทำอย่างไรดีคะ 🤔ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้วค่ะGIF
28 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันนอนไม่หลับ.หลับยากมากค่ะ.ทรมาน

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็นอนเช้ามาตลอดเลยค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ19+6 ตอนกลางคืนนอนไม่หลับ

เป๋นเหมือนกันคะนอนตีห้า6โมงเช้าเลย

37 สัปดาห์ บ้านนี้ก็นอนไม่หลับค่ะ

ชอบนอนไม่หลับเหมือนกันเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลย

เปนเหมือนกันค่ะ