ปวดท้องข้างซ้ายด้านล่างร้าวถึงหลัง

นอนอยู่ดีดี ก็ปวดท้องด้านซ้ายร้าวถึงหลัง มีสเลด คายออกมามีเลือดปนออกมานิดหน่อย ปวดมาจะ20นาทีแล้ว ลูกก็ยังดิ้นปกติ 17สัปดาห์2วัน แม่ๆๆว่าปกติไหม เป็นแค่มดลูกขยายหรือป่าวว ?

2 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ.....