38+6 ทีมมีนาว่าไงจ๊ะ

นอนรอผ่าแล้วค่ะ ผ่า4มีนาแล้วค่ะ

38+6 ทีมมีนาว่าไงจ๊ะ
55 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรง ทั้งแม่และลูกค่ะ?

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยค่ะ

สู้ๆนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

38+3​ รอคลอดเองค่ะ​ แต่ยังเงียบยุเลย

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงนะค่ะ ✌️

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ 36+5 ยังเงียบอยู่เลย

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้ะค้ะ

ผ่าวันที่4 เหมือนกันค่ะ สู้ๆ นะคะ