แม่ๆนอนท่าไหนกันบ้างค่ะ

นอนท่าไหนถึงสบายตัวและผลดีต่อลูกบ้างค่ะ แม่นี้นอนไม่ค่อยสบายตัวเลยค่ะ​ ขอคำแนะนำจากแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

เราชอบนอนหงายค่ะ ตะแคงแล้วปวดหลัง ถ้ามดลูกลอยตัวถึงจะตะแคงค่ะ

9เดือนจนจะคลอดละคะ ยังนอนหงายยุเลย รุ้สึกสบายตัวอะค่ะ

ตะแคง ซ้าย - ขวา เอาหมอนข้างช่วยหนุนหลังข้างหนึ่งคะ

นอนหงายค่ะ ตะแคงลูกไม่ชอบ เตะอย่างเดียว 😂

นอนตะแคงซ้ายขวาค่ะ นอนท่าอื่นไม่ได้เลย

ไม่สบายสักท่าค่ะ ไม่อยากนอนเลย 😭😭😭

ตะแคงซ้าย ขวา ใช้หมอนข้างหนุนหลัง

นอนตะแคงซ้าย-ขวา นอนหงายอึดอัด

บ้านนี้นอนหงาย กับตะแคงขวาค่ะ

นอนตะแคง งอเข่า กอดหมอนข้างค่ะ